ซิBoldมง  มินโญเลต์  มือโกลด์ของ  "หงส์แดง"  กำลังพิจารณา

ออกจากทีมในเร็วๆ  นี้  เพื่อหาโอกาสให้ตัวเองได้ลงเล่นมากกว่านี้ 
 หลังที่ผ่านมาตกเป็นตัวสำรองของ  อลิสสัน  เบคเกอร์

เมื่อวันที่  18  กรกฏาคมที่ผ่านมาสื่อต่างประเทศได้รายงานว่า  นิโค แวเซน  เอเยนต์ส่วนตัวของ  ซิมง มินโญเลต์  นายทวารชาวเบลเยี่ยมของ  "หงส์แดง"  ลิเวอร์พูล  ได้ออกมาเผยว่า  มินโญเลต์  กำลังพิจารณาเตรียมแยกทางจากถิ่นแอนด์ฟิลด์ในเร็วๆ  นี้  เพื่อหาโอกาสให้ตัวเองได้โชว์ผลงานมากยิ่งขึ้น

ซิมง  มินโญเลต์  ได้ย้ายมาจาก  ซันเดอร์แลนด์  มาเล่นให้  ลิเวอร์พูล  ตั้งแต่ปี  2013  แต่ทว่า  2  ฤดูกาลที่ผ่านมาเขากลับตกเป็นแค่ตัวสำรองของ  อลิสสัน เบคเกอร์  มือโกลด์ทีมชาติบราซิล  โดยในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาได้ลงสนามเพียง  2  นัดเท่านั้น  


ซึ่งล่าสุด  แวเซน  เอเยนต์ส่วนตัวของนักเตะก็ได้เผยว่า  มินโญเลต์  กำลังพิจารณาที่จะอำลาจากถิ่นแอนด์ฟิลด์  เพื่อเพิ่มโอกาสให้ตัวเองได้ลงเล่นมายิ่งขึ้นกว่านี้  

"ตำแหน่งผู้รักษาประตูมันไม่ใช่แค่เกมเก้าอี้ดนตรีนะ  มันเป็นโอกาสที่สำคัญของ  มินโญเลต์  ที่เขามีสิทธิ์เลือกว่าจะสามารถไปเล่นให้กับที่ไหนก็ได้  โดยเป้าหมายของเราคือการพาเขาไปยังสโมสรที่เหมาะสมกับเขา  ซึ่งเราก็ได้รับข้อเสนอมากมาย  ซึ่งก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่า ข้อเสนอไหนที่เป็นที่พอใจเราก็ต้องมาเจรจากันอีกที"  แวเซน เผยถึงการเตรียมย้ายทีมของ  มินโญเลต์