ลิเวอร์พูล  ทำการต่อสัญญาระยะยาวกับ  
ดิว็อค  โอริกี้  แนวรุกคนสำคัญของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

เมื่อวันที่  10  กรกฏาคมที่ผ่านมา  "หงส์แดง"  ลิเวอร์พูล  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ได้ทำการต่อสัญญาระยะยาวกับ  ดิว็อค โอริกี้  กองหน้าซุปเปอร์ซับชาวเบลเยี่ยม  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยยังไม่เผยอย่างเป็นทางการว่าเป็นสัญญากี่ปี

ดิว็อค  โอริกี้  ได้ย้ายมาจาก  ลีลล์  มาเล่นให้กับ  "หงส์แดง"  ตั้งแต่ปี  2014  ซึ่งเขาก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา  โดยเฉพาะฟอร์มการเล่นด้วยการยิงประตูสำคัญในเกมนัดรองชนะเลิศในศึก  ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก  ที่สามารถทำให้ทีมพลิกเกมเอาชนะบาร์เซโลน่า  มาได้  4-0  ซึ่งผลงานทั้งหมดของ  โอริกี้  ได้ลงเล่นให้  ลิเวอร์พูลไปทั้งหมด  98  นัด  ทำไปแล้วทั้งสิ้น  28  ประตู


"ผมมีดีใจมากที่ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่  มันเป็นอีกแรงกระตุ้นสำคัญในการเริ่มฤดูกาลใหม่  ที่ผมมึความสุขมากๆ  ผมสบายใจที่ได้อยู่ที่นี่  และได้พัฒนาไปอีกขั้นในอาชีพนักฟุตบอล  ผมสามารถพูดได้เต็มปากเต็มคำว่าผมได้เติบโตในสถานที่แห่งนี้นับตั้งแต่ที่ผมย้ายมาในอายุ  19  ปี 

"สโมสรแห่งนี้คือสถานที่ที่สุดยอด  พวกเรามีนักเตะที่ยอดเยี่ยม  มีสต๊าฟที่น่าทึ่ง  และทุกคนที่ทำงานที่นี่  คุณจะสามารถรู้สึกถึงสิ่งที่พิเศษ  เมื่อได้มาอยู่ในสโมสรแห่งนี้"  โอริกี้  เปิดใจถึงการต่อสัญญาในครั้งนี้