ลิเวอร์พูล  กำลังเป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจคว้าตัว
ฮาร์วี่ย์  เอลเลียตต์  แข้งอายุน้อยที่สุดในพรีเมียร์ลีกในตอนนี้  ของฟูแล่ม  

เมื่อวันที่  5  กรกฏาคมที่ผ่านมาสื่อต่างประเทศได้รายงานว่า  "หงส์แดง"  ลิเวอร์พูล  กำลังเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่กำลังให้ความสนใจคว้าตัว  ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์  กองกลางอนาคตไกลของ  ฟูแล่ม  มาร่วมทีมภายในซัมเมอร์นี้  

ฮาร์วี่ย์  เอลเลียตต์  ได้กลายเป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก  อังกฤษ  ด้วยวัยเพียง  16  ปี  30  วัน  โดยได้เริ่มเล่นให้ฟูแล่ม  ในเกมนัดที่ทีมบุกไปพ่าย  วูล์ฟแฮมป์ตัน  วันเดอเรอร์ส  0-1  ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา  โดยในเกมนัดดังกล่าว  เอลเลียตต์  ได้ถูกเปลี่ยนตัวมาแทนที่  อ็องเดร-ฟรองค์  ซามโบ  อ็องกีสซา  ในนาทีที่  88  ซึ่งทำให้เขาได้ทำลายสถิตินักเตะอายุน้อยของ  แม็ทธิว บริกก์ส อีกหนึ่งนักเตะของ  ฟูแล่มที่ลงสนามด้วยอายุ  16  ปี  68  วัน  เมื่อปี  2007


นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า  แอลเลียตต์  จะตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ  ฟูแล่ม  ทำให้ในตอนนี้แข้งอายุน้อยผู้นี้กำลังเป็นที่หมายปองของหลายๆ  สโมสรไม่ว่าจะเป็น  เรอัล มาดริด  ,บาร์เซโลน่า  ,แอร์เบ ไลป์ซิก  และล่าสุดก็คือ  ลิเวอร์พูล  

ซึ่งหาก  ลิเวอร์พูล  ต้องการที่จะคว้าแอลเลียตต์  มาร่วมทัพ  พวกเขาจะต้องจ่ายเงินจำนวนหนึ่งเพื่อชดเชยให้ฟูแล่ม  ด้วยเช่นกัน