โมฮาเหม็ด  ซาลาห์  อาจกำลังพิจารณาเตรียมย้ายทีม
ในซัมเมอร์หน้า  เพื่อหาความท้าทายครั้งใหม่ 
หลังบรรลุเป้าหมายใน  "หงส์แดง"  แล้ว

เมื่อวันที่  16  มิถุนายนที่ผ่านมาสื่อต่างประเทศได้รายงานว่า  โมฮาเหม็ด ซาลาห์  นักเตะคนสำคัญของ  "หงส์แดง"  ลิเวอร์พูล  สโมสรยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก  อังกฤษ  อาจเตรียมออกจากถิ่นแอนด์ฟิลด์  ช่วงซัมเมอร์ปีหน้า  

หลังจากที่ก่อนหน้านี้  ซาลาห์  ได้เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้  "หงส์แดง"  สามารถคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก  ในฤดูกาลที่ผ่านมา  พร้อมทั้งทำประตูให้ทีมไปทั้งหมด  71  ประตู  จากการลงเล่น  104  นัด  จนทำให้เขากลายเป็นที่สนใจของ  เรอัล มาดริด  และยูเวนตุส  ที่ต่างเตรียมพร้อมทุ่มเงินกว่า 150  ล้านปอนด์  เพื่อคว้าตัวนักเตะชาวอิยิปต์  มาร่วมทีม


นอกจากนี้  ซาลาห์  ก็ยังออกตัวยืนยันว่าจะยังไม่อำลา  "หงส์แดง"  ในตอนนี้  ด้วยเหตุผลเดียวกันกับ  ซาดิโอ มาเน่  คือการมีความสุขที่ได้ค้าแข้งในถิ่นแอนฟืลด์  พร้อมมีเป้าหมายคือการพาทีมไปคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

จนกระทั่งล่าสุุด  เดอะ  มิร์เรอร์  สื่อชื่อดังจากอังกฤษ  ได้เผยว่า  ซาลาห์  อาจต้องกลับมาวางแผนเรื่องอนาคตของตัวเองใหม่อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์หน้า  เพราะหลังจากที่เขาบรรลุเป้าหมายที่หวังไว้ได้  เขาอาจอำลาถิ่นแอนฟิลด์  เพื่อออกไปหาประสบการณ์  ความท้าทายใหม่ๆ