เชลซี  กำลังให้ความสนใจคว้าตัว  โชเซ่  มูรินโญ่  
ให้กลับมาคุมทีมอีกเป็นครั้งที่  3  
เพื่อมารับหน้าที่แทน  เมาริซิโอ  ซาร์รี่  

เมื่อวันที่  11  มิถุนายนที่่ผ่านมาสื่อต่างประเทศได้รายงานว่า  โชเซ่ มูรินโญ่  อดีคกุนซือชาวโปรตุเกสของ  "ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  กำลังถูก  เชลซี  ให้ความสนใจทาบทามให้กลับมาทำหน้าที่คุมทีมให้อีกครั้ง  แทนที่  เมาริซิโอ ซาร์รี่  กุนซือชาวอิตาลัคนปัจจุบัน  ที่เตรียมย้ายไปคุมทีม  ยูเวนตุส  ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้  


หลังจากที่ก่อนหน้านี้  ทาง  เชลซี  ได้ไฟเขียวให้  ซาร์รี่  สามารถออกจากทีมได้ในเร็วๆ  นี้  แม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะพา  "สิงโตน้ำเงิน"  ไปคว้าแชมป์  ยูฟ่า ยูโรปา ลีก  เมื่อฤดูกาลที่่ผ่านมาก็ตาม  แต่เขากลับไม่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนบอล  และนักเตะในทีมบางคนเท่าไหร่นัก  ในขณะที่  ยูเวนตุส  ก็กำลังให้ความสนใจคว้าตัว  ซาร์รี่  ไปคุมทีมแทน  มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี  


ทำให้ช่วงที่ผ่านมาได้มีข่าวว่าตอนนี้  เชลซี  กำลังอยู่ในช่วงหาตัวกุนซือคนใหม่ที่จะมารับหน้าที่ต่อจาก  ซาร์รี่  ซึ่งตัวเลือกที่แฟนบอลสนใจคือ  แฟรงค์  แลมพาร์ต  อดีตกองกลางผู้เป็นตำนานของสโมสร  แต่ด้าน  "สิงโตน้ำเงิน"  มีเป้าหมายที่จะคว้าตัวกุนซือที่มีมากประสบการณ์  ทำให้มีข่าวลือกันว่า  โชเซ่  มูรินโญ่  คือเป้าหมายอันดับต้นๆ  ของพวกเขา  หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกันมา  2  ครั้ง  นอกจากนี้  มูรินโญ่  ก็ยังกำลังเป็นเป้าหมายสำคัญ ของ  นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด   ด้วยเช่นกัน