บาร์เซโลน่า  เดินหน้าเจรจาคว้าตัว  มาร์คัส  แรซฟอร์ด
มาร่วมทีม  แม้ว่า  แมนฯ  ยูฯ  จะไม่ยอมขายก็ตาม แต่อาจเจรจา
ผ่านนายใหญ่บาร์ซ่า  ที่มีความสัมพันธ์อันดีกับ รองประธาน  "ปีศาจแดง"

เมื่อวันที่  7  มิถุนายนที่ผ่านมาสื่อต่างประเทศได้รายงานว่า  บาร์เซโลน่า  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก  ลา ลีกา สเปน  กำลังเดินหน้าเจรจาเพื่อคว้าตัว  มาร์คัส แรซฟอร์ด  กองหน้าอนาคตไกลของ  "ปีศาจแดง"  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  มาร่วมทัพในเร็วๆ  นี้

มาร์คัส  แรซฟอร์ด  ได้เริ่มเข้ามาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของ  "ปีศาจแดง"  ตั้งแต่ปี  2016  และสามารถทำไปได้แล้วทั้งหมด  45  ประตู  พร้อมทั้งทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม นับตั้งแต่ที่  โอเล กุนนาร์ โซลซาร์  เข้ามาทำหน้าที่คุมทีม 


โดยด้าน  เอร์เนสโต้  บัลเบร์เด้  นายใหญ่ของ  บาร์เซโลน่า  ได้ออกตัวอย่างชัดเจนว่าเขาต้องการคว้าตัว  แรซฟอร์ด  มาร่วมทีม  เพื่อมาเป็นแนวรุกเคียงข้างกับ  ลีโอเนล เมสซี  และหลุยส์ ซัวเรซ  ในขณะที่ตอนนี้  แรซฟอร์ด  ยังเหลือสัญญากับ  "ปีศาจแดง"  อีกเพียง  1  ปีเท่านั้น 

จากรายงานระบุว่า  ตอนนี้  บาร์เซโลน่า  ได้ทำการเจรจาเพื่อทำการซื้อตัว  แรซฟอร์ด  แล้ว  แต่ด้าน  "ปีศาจแดง"  ยังไม่ต้องการปล่อยตัวนักเตะคนสำคัญออกจากทีมในตอนนี้  แต่ทว่าด้าน  โจเซป  มาเรีย  ประธานของ  "เจ้าบุญทุ่ม"  ได้มีความสัมพันธ์อันดีกับ  เอ็ก  วู้ดเวิร์ด  รองประธานบริหารของ  "ปีศาจแดง"  ทำให้มีแนวโน้มว่าพวกเขาอาจสามารถเจรจาซื้อตัว  แรซฟอร์ด  มาร่วมทีมได้สำเร็จ