"ปีศาจแดง"  แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด  เตรียมยื่นข้อเสนอ
กับ  ลีลล์  เพื่อคว้าตัว  นิโกล่าส์  เปเป้  มาร่วมทีม  
หลังจากที่ให้ความสนใจมานาน

เมื่อวันที่  14  พฤษภาคมที่ผ่านมา สื่อต่างประเทศได้รายงานว่า  "ปีศาจแดง"  แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก  อังกฤษ  เตรียมพิจารณาเพื่อขอซื้อตัว  นิโกล่าส์ เปเป้  ปีกขวาฝีมือดีของ  ลีลล์  ด้วยข้อเสนอเป็นเงินค่าตัว  45  ล้านปอนด์  มาร่วมทีม

โดยแรกเริ่มเดิมที  "ปีศาจแดง"  ได้ให้ความสนใจในตัว  เปเป้  มาโดยตลอด  ด้วยการส่งแมวมองไปดูฟอร์มการเล่นของแข้งวัน  23  ปีเป็นประจำ  แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่า  ปารีส แซง แชร์กแมง  ได้ทำการเจรจากับต้นสังกัดของนักเตะเพื่อขอซื้อตัว  แต่ด้าน  "ปีศาจแดง"  ก็ยังมั่นใจว่าชื่อเสียงของทีมพอที่จะสามารถคว้าตัว  เปเป้  มาร่วมทีมได้ไม่ยาก


โดย  เปเป้  นั้นนอกจากที่จะสามารถเล่นในตำแหน่งริมเส้นฝั่งขวาแล้ว  ยังสามารถเล่นในตำแหน่งแผงกลางได้ด้วยเช่นกัน  หาก  "ปีศาจแดง"  สามารถคว้าตัวเปเป้มาร่วมทีมได้  จะทำให้ทีมมีตัวเลือกสำหรับการเล่นเกมรุกได้มากขึ้น  หลังจากที่  โรเมลู ลูกากู  กองหน้าของทีมมีข่าวว่าจะย้ายทีมภายในช่วงซัมเมอร์นี้

ในฤดูกาลที่ผ่านมา  เปเป้  ได้ลงเล่นให้  ลีลล์  ไปแล้วทั้งสิ้น  36  นัดสามารถทำไปได้ทั้งหมด  20  ประตูและอีก  11  แอสซิสต์