ปอล  ป๊อกบา  ยื่นข้อเสนอกับ  "ปีศาจแดง"  
หากต้องการให้เขาต่อสัญญากับทีม  ต้องเพิ่มค่าเหนื่อย
ของเขาให้เท่ากับ  อเล็กซิส  ซานเชซ

เมื่อวันที่  7  เมษายนที่ผ่านมาสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า  ปอล  ป๊อกบา  เตรียมปฏิเสธข้อเสนอจาก  เรอัล  มาดริด  ที่จะดึงตัวเขาไปร่วมทีมภายในซัมเมอร์นี้  โดยมีข้อต่อรองกับ  "ปีศาจแดง"  แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด  สโมสรต้นสังกัด  ว่าต้องเพิ่มค่าเหนื่อยให้ตามที่้เขาเรียกร้อง

"ราชันชุดขาว"  ภายใต้การกลับมาคุมทีมของ  ซีเนอดีน  ซีดาน  ทำให้ช่วงที่ผ่านมามีข่าวว่า  ซีดาน   กำลังให้ความสนใจคว้าตัว  ป๊อกบา  ไปร่วมทีม  ในขณะที่  ป๊อกบา  ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า  การได้ค้าแข่งกับ  เรอัล  มาดริด  ก็เป็นอีกหนึ่งความฝันของเขาตั้งแต่วัยเด็กด้วยเช่นกัน


จากรายงานระบุว่า  ในตอนนี้  ป๊อกบา  ยังไม่ถอดใจออกจากถิ่นโอลด์  แทร็ฟฟอร์ด  ในตอนนี้  โดยเขาได้ยื่นข้อเสนอกับทางต้นสังกัดว่า  หากยอมเพิ่มค่าเหนื่อยตามราคาที่เขาเรียกร้อง  เขาจะต่อสัญญากับ "ปีศาจแดง"  ซึ่งมีรายงานมาว่า  ป๊อกบา  ได้เสนอขึ้นค่าตัวของเขาให้เทียบเท่ากับ  อเล็กซิส  ซานเชซ  คือ 500,000  ปอนด์ต่อสัปดาห์  

ในตอนนี้  ป๊อกบา  เหลือสัญญากับ  "ปีศาจแดง"  อีกเพียง  12  เดือนเท่านั้น  โดยทีมเหลือเวลาให้บรรลุเรื่องต่อสัญญาฉบับใหม่ภายในซัมเมอร์นี้เท่านั้น  ไม่เช่นนั้นทีมอาจต้องเสียอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญไปจากทีม