แมนเชสเตอร์  ซิตี้  ทำการต่อสัญญากับแบร์นาร์โด้  ซิลวา
กองกลางชาวโปรตุเกส  ออกไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี  2025  เป็นที่เรียบร้อย

เมื่อวันที่  13  มีนาคมที่ผ่านมา  แมนเชสเตอร์  ซิตี้  สโมสรชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก  อังกฤษ  ได้ออกมาประกาศยืนยันว่าทำการต่อสัญญากับ  แบร์นาร์โด้  ซิลวา  มิดฟิลด์ชาวโปรตุเกส  ออกไปจนถึงปี  2025  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แบร์นาร์โด้  ซิลวา  ได้ย้ายมาจาก  อาแอส  โมนาโก  มาเล่นให้แมนเชสเตอร์  ซิตี้  เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี  2017  ด้วยค่าตัว  43.5  ล้านปอนด์  โดยผลงานที่ผ่านมาเขาได้ลงเล่นให้กับ  "เรือใบสีฟ้า"  ไปแล้วทั้งหมด  40  นัดทำไปได้ทั้งหมด  9  ประตู  ซึ่งสัญญาของ  ซิลวา  จะสิ้นสุดลงในปี  2022  จนกระทั่งล่าสุดทางต้นสังกัด  ได้ทำการต่อสัญญากับนักเตะวัย  24  ปีผู้นี้ต่อไปอีก  3  ปี  โดยสัญญาฉบับล่าสุดจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์  2025


"ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ต่อสัญญากับที่แห่งนี้  สำหรับผม  แมนเชสเตอร์  ซิตี้  เป็นสโมสรที่มอบทุกสิ่งทุกอย่างและเติมเต็มความฝันที่นักเตะต้องการ  ทันทีที่สโมสรยื่นข้อเสนอต่อสัญญาให้ผม ผมตัดสินใจในทันที  เพราะผมรักในสโมสรแห่งนี้  รวมถึงผู้จัดการทีม เพื่อนๆ นักเตะ และแฟนบอล แมนเชสเตอร์  ซิตี้  ทุกคน  สไตล์การเล่นของพวกเรามันช่างเต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจ  และผมหวังว่าจะได้คว้าแชมป์ที่ทีมนี้อีก"  ซิลวา  เผยความรู้สึกถึงการต่อสัญญาครั้งนี้