นักเตะมากความสามารถ  แอชลี่ย์  ยัง  ได้ทำการต่อสัญญากับ  
"ปีศาจแดง"  แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด  ต่อไปอีก  1  ปีเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อวันที่  11  กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  "ปีศาจแดง"  แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก  อังกฤษ  ได้แถลงการณ์ผ่านเว็ปไซต์ว่าได้ทำการต่อสัญญากับ  แอชลี่ย์  ยัง  นักเตะสารพัดประโยชน์ของทีมออกไปอีก  1  ปี  เป็นที่เรียบร้อย 

 

แอขลี่ย์  ยัง  ได้ย้ายมาจาก  แอสตัน  วิลล่า  เมื่อปี  2011  มาเล่นให้กับ  "ปีศาจแดง"  ด้วยค่าตัว  17  ล้านปอนด์  เดิมทีนักเตะวัย 33  ปีผู้นี้จะเหลือสัญญากับต้นสังกัดถึงเพียงแค่สิ้นสุดฤดูกาลนี้  ประกอบกับการให้ความสนใจในตัวนักเตะจากหลายๆ  สโมสรทำให้อนาคตของ  แอชลี่ย์ไม่แน่ชัด  ในขณะที่ด้าน  "ปีศาจแดง"  ก็ทยอยจับนักเตะมาเซ็นสัญญาอย่างต่อเนื่อง  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ต่อสัญญากับ  อองโตนี่  มาร์กซิยาล  เป็นที่เรียบร้อย  จนกระทั่งล่าสุดก็ได้ทำการต่อสัญญากับ  แอชลี่ย์  ไปอีกราย  

นอกจากนี้ทางตัว  แอชลี่ย์  ยัง  ก็ยังออกมาชื่นชม  โอเล กุนนาร์ โซลซาร์  ผู้จัดการทีมของ  "ปีศาจแดง"  ว่ามีความคล้ายคลึงกันกับ  เซอร์  อเล็ก  เฟอร์กูสัน  อดีตกุนซือของทีม  ที่ตั้งแต่เข้ามาทำหน้าที่  ก็สามารถพาให้ทีมทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม  จนมีการแซวกันว่าแาจเพราะเหตุผลดังกล่าว ที่ทำให้  "ปีศาจแดง"  ต่อสัญญาให้อีก  1  ปี