สื่ออังกฤษเผย  บอร์ดบริหาร  "ปีศาจแดง"  
แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด  ลงมติให้  โอเล  กุนนาร์  โซลซาร์  
รับตำแหน่งผู้จัดการทีมอย่างถาวร  

เดอะ  ซัน  สื่อชื่อดังจากอังกฤษ  ได้ออกมารายงานว่า  ในตอนนี้บอร์ดบริหารของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์   ยูไนเต็ด ได้ทำการตัดสินใจแล้วว่า  จะให้  โอเล กุนนาร์ โซลซาร์ ผู้จัดการทีมชั่วคราวของทีม  เตรียมรับตำแหน่งคุมทีมแบบถาวร  

โอเล  กุนนาร์  โซลซาร์  ได้ถูก  "ปีศาจแดง"  ให้เข้ามาดูแลทีมเป็นการชั่วคราว  เมื่อวันที่  19  ธันวาคม  2018  หลังจากที่ทีมได้ตัดสินใจปลด  โชเซ่  มูรินโญ่  อย่างกะทันหัน  ซึ่งหลังจากที่  โซลซาร์  เข้ามารับตำแหน่งกุนซือ  ก็สามารถกอบกู้สถานการณ์ของทีมได้อย่างยอดเยี่ยม  ด้วยการพาทีมชนะถึง  10  เกมรวด  จากการดูแลทีมทั้งหมด  11  นัดในทุกรายการ  พร้อมยังทำให้  แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด  สามารถไต่อันดับขึ้นมาอยู่ที่  4  ของตารางคะแนน


ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมของโซลซาร์  นี่เองที่ทำให้ช่วงที่ผ่านมามักมีข่าวลือเรื่องการทำหน้าที่กุนซือ  "ปีศาจแดง"  เป็นการถาวรของเขา  ซึ่งด้านผู้บริหารระดับสูงของ  แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด  ก็มีการวางตัวเขาเป็นอันดับ  1  ในการรับตำแหน่งกุนซือคนถัดไปของทีม  หลังจากที่ก่อนหน้านี้  ได้มีการวางตัว  เมาริซิโอ  โปเซ็ตติโน่  มารับตำแหน่งคุมทีม

จากรายงานระบุว่า  โจเอล  และ  อัฟราม  ประทานร่วมของ  "ปีศาจแดง"  รวมทั้งบอร์ดบริหารคนอื่นๆ  ของสโมสร  ได้ทำการลงมติกันแล้วว่า  จะให้  โอเล  กุนนาร์  โซลซาร์  รับตำแหน่งกุนซือให้กับทีมอย่างถาวร  พร้อมทั้งเตรียมประกาศผลการดีล  หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลนี้