เมาริซิโอ  ซาร์รี่  กุนซือเชลซี  แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม  
หลังจากจบเกมที่ เชลซี  พ่าย  แมนฯ  ซิตี้  0-6  คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่  10  กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  สื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า  เมาริซิโอ  ซาร์รี่  กุนซือเชลซี  ที่กำลังกลายเป็นประเด็นจากการทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม  หลังจากจบเกมการแข่งนัดที่  เขลซี พ่ายแมนเชสเตอร์  ซิตี้  0-6  ในศึกพรีเมียร์ลีก  นัดคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา  

โดย  ซาร์รี่  ต้องพบกับแรงกดดันอย่างหนัง  ยังจากที่พาทีมพ่าย  "เรือใบสีฟ้า"  อย่างขาดรอย  นอกจากเมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา กุนซือชาวอิตาลี  ก็พาทีมไปพ่าย  บอร์นมัธ  ถึง 0-4  


แต่ที่ทำให้กลายเป็นประเด็นในตัวซาร์รี่  คือพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมหลังจบเกมการแข่งขัน  เมื่อในขณะที่  เปป  กวาร์ดิโอล่า  กำลังเข้าไปเพื่อขอจับมือกับซาร์รี่  ตามมารยาท  แต่ ซาร์รี่  กลับเมินและเดินผ่านเขาไป  ก่อนจะเดินเข้าไปในอุโมงค์  ก่อนที่  จานฟรังโก้  โซล่  ผู้ช่วยผู้จัดดการทีมจะเข้ามาแก้สถานการณ์เข้ามาจับมือมือ  เปป แทน 

นอกจากนี้  ซาร์รี่  ก็ได้ออกมาแถลงข่าวหลังจบเกม  ด้วยอาการหัวร้อนว่า  "ผมไม่เห็นรูปแบบการเล่นฟุตบอลในแบบฉบับของผมเลยในเกมนัดนี้  มันไม่เหมือนกับตอนเริ่มฤดูกาลที่เราทำไว้  ฉะนั้นตอนนี้เราจึงต้องมาทำความเข้าใจกันว่า  ทำไมเราถึงทำไม่ได้  "ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก  :  https://www.youtube.com/