พอล  สโคลส์ตำนานแข้ง  "ปีศาจแดง"  เตรียมรับตำแหน่งกุนซือ  
โอลด์  แอธเลติก  โดยคาดว่าจะเข้ารับตำแหน่งภายใน  24  ชั่วโมงนี้

พอล  สโคลส์  มิดฟิลด์ผู้เป็นตำนานของ  "ปีศาจแดง"  แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด  กำลังจะได้นั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมให้กับ  โอลด์แฮม   แอธเลติก  สโมสรแห่งลีก  ทู  อังกฤษ  ซึ่งจะมีผลภายใน  24  ชั่วโมงนี้  หลังจากเจ้าตัวเคลียร์ปัญหาเรื่องการเป็นเจ้าของทีมซัลฟอร์ด ซิตี้ กับฟุตบอลลีกอังกฤษ (อีเอฟเอล)  เป็นที่เรียบร้อย  


หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า  สโตลส์  ที่ได้ร่วมถือหุ้นร่วมกับ  10  เปอร์เซ็นต์ของซัลฟอร์ด  ซิตี้  ร่วมกับอดีตแข้ง "ปีศาจแดง"  ซึ่งประกอบไปด้วย  แกรี่ และ  ฟิล  เนวิลล์  ,ไรอัก  กิ๊กส์  ,เดวิด  เบ็คแฮม  และนิคกี้  บัตต์  แต่ทว่าการรับตำแหน่งกุนซือของเขาในครั้งนี้  ได้ขัดกับกฏของ  อีเอฟเอล  ที่ว่าห้ามไม่ให้บุคคลใดรับหน้าที่  2  ตำแหน่งในสโมสรในเวลาเดียวกัน

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ทาว  สโคลส์  ก็ได้รับการยินยอมจาก  อีเอฟแอล  ให้สามารถรับตำแหน่งผู้จัดการทีมได้  เนื่องจากเมื่อพิจารณาแล้วพบว่าการถือหุ้น  10  เปอร์เซ็นต์  มีวัตถุประสงค์เพียงเพื่อการลงทุน  ซึ่งนี่จะเป็นโอกาสสำคัญที่จะทำให้เขาได้รับโอกาสได้รับตำแหน่งผู้จัดการทีมครั้งแรก  และยังได้ทำหน้าที่สำคัญให้กับสโมสรที่เขาเคยเชียร์ในวัยเด็ก