นาธาเนียล  ไคลน์  อาจอำลา"หงส์แดง"  เร็วๆ  นี้  หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมาไม่ได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องอย่างที่หวังไว้

เมื่อวันที่  2  ธันวาคม  ที่่ผ่านมาสำนักข่าวต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า  นาธาเนียล  ไคลน์  กองหลังตัวสำรอง  "หงส์แดง"  ลิเวอร์พูล  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ ลีก  อังกฤษ  กำลังตกเป็นข่าวว่าเขากำลังมีแผนที่จะอำลาจากทีมเร็วๆ  นี้  ในขณะที่ทาง  "ฟูแล่ม"  ก็กำลังเล็งที่จะคว้า  แบ็กขวาผู้นี้ไปร่วมทีม  ในช่วงที่มีการเปิดตลาดค้าแข้งในช่วงเดือนมกราคม  ที่จะถึงนี้

ทาง  เดอะ  ซัน  ได้ออกมาระบุว่า  ไคลน์  กำลังจะทำการตัดสินใจเลือกสโมสรเร็วๆ  นี้  โดยมีหลายทีมที่กำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม  นอกเหนือจาก  ฟูแล่มแล้ว  ยังมี  คาร์ดิฟฟ์  ซิตี้  และเลสเตอร์  ซิตี้  ที่คอยติดตาม  และให้ความสนใจอยู่เสมอ  


โดยที่ผ่านมา  ไคลน์  ได้รับตำแหน่งแบ็กขวาให้กับ  ลิเวอร์พูล  ตั้งแต่ช่วงฤดูกาล  2016-2017  หลังจากนั้นเขาก็มีอาการบาดเจ็บที่หลัง  จนทำให้ต้องพลาดการได้ลงเล่นในสนามในหลายนัด  จนกระทั่งใน  พรีเมียร์  ลีก  ฤดูกาลนี้  เขาสามารถเป็นได้เพียงตัวสำรองใน  2  นัด  ประกอบกับการแจ้งเกิดของ  เทรนท์  อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์  และ โจ  โกเมซ  ที่ทำให้โอกาสได้ลงสนามของ  ไคลน์  น้อยลงยิ่งกว่าเดิม  ซึ่งทางเจ้าตัวก็ได้เผยว่าเขาต้องการที่จะได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องมากกว่านี้  นอกจากนี้ตัวเขาก็ยังเหลือสัญญากับทาง  "หงส์แดง"  อีกเพียงแต่  18  เดือนเท่านั้น